Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Grandstream được biết tới như một dòng sản phẩm được dùng nhiều trong các doanh nghiệp. Chúng có chất lượng ổn định, giá thành rẻ và được trang bị các tính năng hữu ích, dễ sử dụng từ những sản phẩm đơn giản nhất.

Điện thoại bàn IP Grandstream có nhiều mẫu mã và được tích hợp sẵn các tính năng cần thiết, đáp ứng đa dạng nhu cầu và có thể hoạt động trên nhiều hạ tầng mạng, có dây và không dây Wifi khác nhau.

Với các nhu cầu về số lượng lớn cho nhân viên, các dòng sản phẩm GXP16xx là sự lựa chọn phù hợp. Chúng dễ sử dụng, tính năng đơn giản và giá rẻ, phù hợp với yêu cầu về ngân sách. Với các nhu cầu cao hơn, các dòng điện thoại IP Grandstream như GXP21xx và GXV3xxx là sự lựa chọn phù hợp. Chúng cung cấp màn hình màu, tốc độ kết nối Gigabit và Camera IP ở model cao cấp nhất, mang đến cho người tiêu dùng sử trải nghiệm sử dụng rất tốt.

Giá rẻ, chất lượng ổn định, sản phẩm phong phú là những đặc điểm nổi bật của dòng điện thoại VoIP Grandstream. Các sản phẩm của Grandstream là giải pháp tốt đáng cân nhắc cho doanh nghiệp, khi cần đầu tư một hệ thống truyền thông liên lạc.