Mô tả danh mục:

Loa hội nghị là thiết bị chuyên dụng được tích hợp kèm loa và microphone, chuyên dùng cho các cuộc họp nhóm, cuộc hội thảo để tăng chất lượng âm thanh nghe, cũng như thu âm giọng nói trong phòng họp. Loa hội nghị cũng giúp việc phân phối âm thanh tới các vị trí trong phòng họp ổn định hơn nhờ tích hợp loa công suất lớn, và thu âm giọng nói của những người tham dự cuộc họp rõ ràng với microphone có độ nhạy thu cao, khả năng lọc ồn tốt.

Loa hội nghị được các nhà sản xuất cung cấp với nhiều thiết kế khác nhau, đáp ứng với nhiều quy mô người dùng khác nhau. Loại loa hội thảo nhỏ thường phục vụ cho các cuộc hội thoại cá nhân hoặc họp nhóm từ 1~8 người, với dòng loa lớn hơn, có thể hỗ trợ các cuộc họp lên tới 30 người.

Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, loa hội thảo được tích hợp nhiều cổng kết nối như USB, giắc cắm 3.5mm cho các kết nối không dây, hoặc bluetooth cho các kết nối có dây. Các thiết bị này được tích hợp các phím bấm điều khiển thuận lợi, như bắt đầu/kết thúc cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng, ngắt tiếng, hệ thống đèn báo hiệu tình trạng hoạt động và Pin dung lượng lớn theo kèm, thuận tiện trong việc di chuyển khi bố trí các phòng họp di động, cũng như cố định.

Loa hội nghị là giải pháp lí tưởng cho các phòng họp để tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, nâng cao hiệu quả trao đổi thông tin trong cuộc hội họp, và giúp mọi người tham gia buổi họp tập trung hơn vào nội dung cuộc họp.