Mô tả danh mục:

Tổng đài IP Zycoo có thiết kế nổi bật bởi sự hiện đại và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp cho hệ thống truyền thông VoIP. Chúng hỗ trợ các loại điện thoại IP phần cứng, phần mềm ứng dụng gọi điện trên smartphone và điện thoại analog trên cùng 1 thân máy. Với thiết kế cấu hình kiểu khe cắm, việc thay thế các card trung kế PSTN/ di động GSM để nâng cấp, bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thậm chí ngay cả khi tổng đài đang hoạt động.

Tổng đài IP Zycoo hỗ trợ số lượng các máy lẻ từ 30 tới 4000 tùy theo các model, phù hợp với quy mô nhân sự của từng doanh nghiệp khác nhau. Chúng hỗ trợ các cấu hình thuần VoIP, hoặc thuần Analog, hoặc có thể pha trộn cả 2. Với khả năng này, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư, khi nâng cấp hoặc tận dụng được hạ tầng analog cũ. Việc cấu hình qua giao diện Web, rất thân thiện và dễ dùng, thậm chí cho cả người dùng không có kĩ năng về kỹ thuật.

Tổng đài IP Zycoo có giá thành rẻ, thiết kế đẹp, đa tính năng, và là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đầu tư hệ thống liên lạc VoIP. Chúng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cuộc gọi và nâng cao hiệu quả truyền thông.